Hội nghị tư vấn tuyển sinh, đào tạo nghề và bố trí việc làm của Tập đoàn công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam tại xã Khang Ninh năm 2024

Chiều ngày 29/2/2024, Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã phối hợp với UBND xã Khang Ninh mở 01 lớp Hội nghị tư vấn tuyển sinh, đào tạo nghề và bố trí việc làm cho các lao động Nam độ tuổi từ 18 đến 38 tuổi. Đến dự Hội nghị có đ/c Dương Xuân Giao – Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND xã Khang Ninh, có các đ/c là Hội liên hiệp Phụ nữ xã, Đoàn Thanh niên xã và công chức VHXH xã, các đ/c là trưởng thôn, bí thư chi đoàn thanh niên các thôn và hội nghị có 40 người lao động trong độ tuổi LĐ cùng tham gia. Có ông Nguyễn Xuân Việt – Chuyên viên phòng tuyển sinh Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đến để điều hành chương trình HN và là báo cáo viên.

Hội nghị đã được nghe và tư vấn một số nội dung như:

– Thực trạng công tác  tạo việc làm cho lao động; chương trình, kế hoạch tuyển dụng lao động, công khai hoá các khoản chi phí, quyền lợi và mức thu nhập, điều kiện sinh hoạt, chế độ điều kiện làm việc, nghĩa vụ của người làm việc tại Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam./.

Nguồn tin: Thu Niềm

Bài trướcTiến tân binh lên đường nhập ngũ xã Khang Ninh năm 2024
Bài tiếp theoTháng hoạt động TDTT và hưởng ứng ngày chạy Olimpic vì sức khoẻ toàn dân