Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Khang Ninh nhiệm kỳ 2024-2029

Đ/c Lý Anh Dũng BT huyện đoàn và đ/c Bế Đức Thanh BTĐU xã tặng hoa chúc mừng.

⏰ Sáng Ngày 23/4, tại hội trường UBND xã khang Ninh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Khang Ninh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu Thanh niên Khang Ninh đoàn kết – sáng tạo – đổi mới – phát triển.
☘Dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Lý Anh Dũng, ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí Thư huyện đoàn Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; lãnh đạo xã Khang Ninh cùng với 55 đại biểu chính thức là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hơn 450 hội viên Hội LHTN Việt Nam xã Khang Ninh.
❄Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội đã hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tham gia điều hành Đại hội. Đại hội đã hiệp thương 15 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Khang Ninh khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch tại Đại hội, anh Dương Quốc Khánh – Bí thư Đoàn xã làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Khang Ninh khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
✅Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.     Nguồn tin: Thu Niềm./.

Bài trướcSỔ TAY HƯỚNG DẪN TUÂN THỦ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VÀ TĂNG CƯỜNG BẢO ĐẢM AN TOÀN HỆ THỐNG THÔNG TIN THEO CẤP ĐỘ
Bài tiếp theoTăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã