Chiến dịch truyền thông thực hiện bình đẳng giới, xóa bỏ định kiến giới và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, giải quyết những vẫn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em năm 2024.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Sáng 25/6/2024 Hội LHPN xã Khang Ninh tổ chức Chiến dịch truyền thông thực hiện bình đẳng giới, xóa bỏ định kiến giới và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, giải quyết những vẫn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em năm 2024.

Tham gia chiến dịch truyền thông có 118 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các trưởng đoàn thể, công chức tư pháp – hộ tịch, công chức VH-XH, công an xã và  đại biểu là Thành viên các Tổ Truyền thông cộng đồng, Chi hội trưởng, Chi hội phó, cán bộ hội viên, đoàn viên và quần chúng nhân dân của thuộc 6 thôn đặc biệt khó khăn theo quyết định 612/QĐ-UBDT.

Ảnh: Thành viên các Tổ Truyền thông cộng đồng tham gia diễu hành.

Tại buổi truyền thông các đại biểu đã được truyền đạt kiến thức về bình đẳng giới, xóa bỏ các định kiến giới và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, giải quyết những vẫn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em. Tham gia diễu hành hưởng ứng chiến dịch truyền thông qua các trục đường chính đến các thôn trong xã.

Đây là một trong những nội dung thực hiện Dự án 8  “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024. Thông qua chiến dịch truyền thông nhằm nâng cao kiến thức về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình, xóa bỏ định kiến giới, khuôn mẫu giới góp phần giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

                                                                                    Nguồn tin: Nguyễn Hường

                                                                            Chủ tịch Hội LHPN xã Khang Ninh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcTài liệu tìm hiểu về Kỹ năng Chuyển đổi số cấp xã
Bài tiếp theoHội nghị trao đổi, đối thoại về chính sách bảo hiểm y tế trên địa bàn xã