Chủ tịch UBND xã đối thoại trực tiếp với đoàn viên thanh niên trên địa bàn

Sáng ngày 29/5/2023, UBND xã Khang Ninh tổ chức đối thoại trực tiếp giữa đ/c Chủ tịch UBND xã với các đoàn viên thanh niên trên địa bàn. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể, công chức chuyên môn phụ trách công tác Thanh niên xã và đại diện 32 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã tham gia chương trình đối thoại. Đ/c Hứa Quang Sỹ – Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã, định hướng đối thoại và trực tiếp đối thoại với thanh niên.

(Một số hình ảnh đối thoại trực tiếp của Chủ tịch UBND xã với thanh niên trên địa bàn xã )

Có 05 ý kiến đối thoại của thanh niên, các ý kiến chủ yếu liên quan đến vấn đề khởi nghiệp, lập nghiệp,việc làm cho thanh niên phát triển kinh tế tại địa phương, định hướng nghề nghiệp và vấn đề thành lập HTX thanh niên. Các ý kiến đều được Chủ tịch UBND xã trả lời trực tiếp tại hội nghị và nhận được sự tán thành cao của các đại biểu tham dự Hội nghị./.

Nguồn tin: Thu Niềm./.

Bài trướcCông khai tình hình thực hiện dự toán chi ngân sách xã quý 1 năm 2023