Đội cảnh sát giao thông công an huyện Ba Bể: Đổ bê tông sân trường Mầm non xã Khang Ninh

Ngày 05/11, Đội cảnh sát giao thông công an huyện Ba Bể phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Khang Ninh và các thầy cô giáo điểm trường Mầm non Cáp Trạng tổ chức san mặt bằng và đổ bê tông hơn 200m2 sân trường thuộc phân trường Mầm non Cáp Trạng xã Khang Ninh.

Tham gia hoạt động này có gần 30 đoàn viên thanh niên công an huyện, đoàn viên thanh niên xã Khang Ninh và các thầy cô giáo Điển trường Mầm non Cáp Trạng. Được biết số vật liệu trên do Đội cảnh sát giao thông công an huyện và công ty miến dong Nhất Thiện hỗ trợ. Đây là một trong những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương đối với sự nghiệp chăm lo giáo dục của địa phương./.

Bài trướcMột nông dân làm kinh tế giỏi ở xã Khang Ninh
Bài tiếp theoTriển vọng từ mô hình chăn nuôi lợn ở xã Khang Ninh