ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ KHANG NINH LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

 

Toàn cảnh Đại Hội.

Sáng ngày 27/3, MTTQ Việt Nam xã Khang Ninh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

🌺Đại hội rất vinh dự được đón tiếp Đ/c Ma Vĩnh Khiêm – Chuyên viên UBMTTQ huyện Ba Bể. Đ/c Bế Đức Thanh – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các Ban, ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế, hiệu trưởng các trường học, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ công chức, người làm việc không chuyên trách xã và 90 đại biểu chính thức cùng tham dự Đại hội.

🌸Đại hội đã nghe các Báo cáo trình Đại hội và các ý kiến tham luận của các đoàn đại biểu; bài phát biểu của Đ/c Bế Đức Thanh đã đánh giá cao kết quả hoạt động của MTTQ nhiệm kỳ qua, chỉ ra những hạn chế và định hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra bà Trần Thị Môn – giữ chức vụ CTUBMTTQVN xã khoá XXI nhiệm kỳ 2024-2029, Ông Hoàng Văn Huynh – GĐ HXT Hoàng Huynh – giữ chức vụ PCTUBMTTQVN xã, ĐH đã hiệp thương cử 37 vị vào Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và hiệp thương cử 09 đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Ba Bể lần thứ XXI.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần “Đoàn kết – Dân chủ – Đổi mới – Khát vọng và Phát triển”.  Ảnh và nguồn tin: Thu Niềm.

 

Bài trướcTháng hoạt động TDTT và hưởng ứng ngày chạy Olimpic vì sức khoẻ toàn dân
Bài tiếp theoHội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024 Đảng Uỷ xã Khang Ninh