Thăm, tặng quà nhân dịp “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” xã năm 2024

Nhân dịp ưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2024, sáng ngày 02/10/2024, có đồng chí Ma Thị Cử, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn của huyện, có đ/c Dương Xuân Giao – ĐUV-PCT.UBND xã và công chức phụ trách cùng đến thăm và tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khang Ninh.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Hiệt, thôn Nà Làng và bà Đàm Thị Vương, thôn Nà Niểm.

Ảnh: Các thành viên trong đoàn đến thăm hỏi và bà Đàm Thị Vương – Nà Niểm.

Ảnh: Các thành viên trong đoàn đến thăm hỏi và bà Hoàng Thị Hiệt – Nà Làng

Đến thăm và tặng quà các đ/c lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của người cao tuổi và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống đồng thời trao tặng mỗi cụ một phần quà trị giá 700 nghìn đồng. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trong việc tham gia chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ một phần nhỏ để những người cao tuổi có hoàn cảnh tại Ba Bể giảm bớt được phần nào những khó khăn, qua đó động viên các cụ sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho xã hội./.

Nguồn tin: Thu Niềm./.

Bài trướcTìm hiểu những nội dung cơ bản về cuộc thi trực tuyến trên dịch vụ công về Luật đất đai năm 2024 tỉnh Bắc Kạn