Hội nghị trao đổi, đối thoại về chính sách bảo hiểm y tế trên địa bàn xã

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã Khang Ninh phối hợp với BHXH huyện Ba Bể tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại về chính sách bảo hiểm y tế.

Đến dự HN có các đ/c lãnh đạo, cán bộ BHXH huyện Ba Bể, có đ/c Nguyễn Hải Vinh – Giám đốc BHXH huyện Ba Bể, có đ/c Đinh Ngọc Phương – PGĐ BHXH cũng các đ/c cán bộ BHXH huyện, lãnh đạo UBND xã có đ/c Dương Xuân Giao – Phó chủ tịch UBND xã, đ/c CT MTTQ xã và các đ/c là thành viên BCĐ thực hiện chính sách BHXH, BHYT xã, Cấp thôn có: Bí thư Chi bộ; Trưởng thôn; Trưởng ban mặt trận thôn; Chi hội trưởng hội phụ nữ; Y tế thôn bản; Thành viên Ban mặt trận thôn.

Ảnh: đ/c Dương Xuân Giao – PCT. UBND xã phát biểu, trao đổi với HN

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hải Vinh – Giám đốc BHXH huyện Ba Bể trao đổi, đối thoại với HN

Thực hiện văn bản số 1848/UBND-VP ngày 24/4/2024 của UBND huyện Ba Bể về việc thực hiện Công văn số 2068/BYT-BH ngày 23/4/2024 của Bộ Y tế về vướng mắc trong triển khai thi hành Nghị định số 75/2023/NĐ-CP; Nhằm để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia đồng thời bàn bạc, đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế trên địa bàn./.                                                                          Nguồn tin: Thu Niềm

Bài trướcChiến dịch truyền thông thực hiện bình đẳng giới, xóa bỏ định kiến giới và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, giải quyết những vẫn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em năm 2024.