Tìm hiểu những nội dung cơ bản về cuộc thi trực tuyến trên dịch vụ công về Luật đất đai năm 2024 tỉnh Bắc Kạn

Nhằm cung cấp kiến thức pháp luật, nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ pháp luật cho mọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang nhân dân, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh, hướng tới Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11).

Cuộc thi được tổ chức trên phạm vi toàn tỉnh, theo hình thức thi trực tuyến, Thể lệ, câu hỏi Cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bắc Kạn, theo đường link: http://pbgdpl.backan.gov.vn, mục Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến và được gửi qua iOffice (Hệ thống quản lý văn bản và điều hành) cơ quan, đơn vị.
Thời gian bắt đầu Cuộc thi: 08 giờ 00 phút, ngày 01/10/2024.
Thời gian kết thúc Cuộc thi: 08 giờ 00 phút, ngày 31/10/2024.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu PLuật về đất đai và dịch vụ công trực tuyến tỉnh BK 2024

Bài trướcHội nghị trao đổi, đối thoại về chính sách bảo hiểm y tế trên địa bàn xã
Bài tiếp theoThăm, tặng quà nhân dịp “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” xã năm 2024